Chuyển đến nội dung chính

Tác Giả Hoàng Hải

Tác Giả Hoàng Hải – Người Sáng Lập Web MitomTV Nổi Tiếng

Tác giả Hoàng Hải chắc hẳn đã là cái tên vô cùng quen thuộc với những người chơi có niềm đam mê với bóng đá. Anh được biết đến với vai trò là người sáng lập, phát triển trang web bóng đá Mitom TV. Vậy trong bài viết hôm nay hãy cùng đi khám phá thêm, tìm hiểu chi tiết tất tần tật thông tin về tài năng trẻ này nhé.

Giới thiệu thông tin về tác giả Hoàng Hải

Bởi những đóng góp ý nghĩa và thành công xây dựng trang web bóng đá đẳng cấp hàng đầu thị trường chính vì vậy thông tin về tác giả này luôn nhận được  nhiều sự quan tâm. Dưới đây bài viết sẽ bật mí chi tiết để bạn hiểu thêm và giải đáp các thắc mắc của mình đó là:

Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân về tác giả Hoàng Hải luôn được tìm kiếm và nhận được nhiều sự quan tâm từ những người có niềm đam mê với bóng đá. Trong đó chi tiết các thông tin giới thiệu được bài viết tổng hợp như sau:

 • Họ tên: Nguyễn Hoàng Hải
 • Ngày sinh: 15/05/1992
 • Giới tính: Nam
 • Quê quán: Hà Nội
 • Quan điểm: Sống hết mình cùng bóng đá
 • Chức vụ: Tác giả web MitomTV
Thông tin về tác giả Hoàng Hải của trang web MitomTV
Thông tin về tác giả Hoàng Hải của trang web MitomTV

Học vấn của tác giả Hoàng Hải

Nền tảng kiến thức đóng vai trò vô cùng quan trọng và giúp anh có để đạt được thành công như ngày hôm nay. Trong đó những thành tích ấn tượng trên con đường học vấn của vị tác giả trẻ này chính là:

 • Tốt nghiệp loại giỏi khoa Kinh tế đối ngoại năm 2017 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
 • Sở hữu tấm bằng Kinh tế của trường đại học Chicago của Mỹ.
 • Được nhận chứng chỉ MBA của Úc.

Kinh nghiệm nhận định, soi kèo về bóng đá của Hoàng Hải

Ngay từ khi còn nhỏ, tác giả Hoàng Hải đã là người có niềm đam mê với môn thể thao vua và nuôi dưỡng ước mơ có thể góp phần xây dựng một cộng đồng gồm những hội viên có chung sở thích. Sau khi bước vào năm hai đại học, anh đã nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành giải trí, cược bóng trực tuyến bởi vậy ngay từ lúc này Hoàng Hải đã bắt đầu tìm kiếm thông tin và trau dồi kinh nghiệm.

Trong suốt nhiều năm theo học tại trường Kinh tế Quốc dân và du học tại Mỹ, anh đã không ngừng nghiên cứu, phân tích các loại kèo đồng thời rút ra những kinh nghiệm quý báu. Tác giả thường xuyên đăng tải các bài viết chia sẻ về kinh nghiệm nhận định, soi kèo chuẩn và được nhiều người hưởng ứng.

Tính đến nay Hoàng Hải đã có hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân tích, cập nhật thông tin và soi kèo. Đồng thời anh còn là người có vốn hiểu biết sâu rộng về cá độ và thể thao.

Kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng của tác giả Hoàng Hải
Kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng của tác giả Hoàng Hải

Hành trình xây dựng website MitomTV của tác giả Hoàng Hải

Sau khi chinh phục thành công chứng chỉ MBA của Úc, anh đã quyết định quay trở về nước và lập nghiệp. Với đam mê cháy bỏng cùng bóng đá, Hoàng Hải đã liên kết cùng những chuyên viên hàng đầu chính thức cho ra mắt trang web MitomTV.

Địa chỉ chuyên hỗ trợ phát sóng trực tiếp, cung cấp lịch thi đấu, tỷ lệ kèo, soi kèo, bảng xếp hạng và tin tức. Tất cả thông tin đều được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo độ chuẩn xác tuyệt đối và mang tới giá trị nhất định cho người đam mê thể thao.

Với tâm huyết và kiến thức sâu rộng, tác giả Hoàng Hải đã triển khai các kế hoạch cái tiến, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và thành công chinh phục những người dùng khó tính nhất. Ngoài ra hoạt động của trang bóng đá MitomTV còn được công nhận, cấp phép tuyệt đối hợp pháp và là sân chơi đáng để bạn tin tưởng.

Kế hoạch phát triển web MitomTV của tác giả Hoàng Hải

Tiếp nối thành công chinh phục nhiều người xem và khẳng định chất lượng trên thị trường trang web đã đạt được, Hoàng Hải đã đề ra những định hướng mới. Tác giả mong muốn xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, phát triển hơn và hướng tới sự hài lòng của tất cả người dùng. Đó là:

 • Hỗ trợ phát trực tiếp và cập nhật thông tin của tất cả các trận bóng với quy mô lớn nhỏ trên toàn thế giới để bạn thả ga khám phá.
 • Luôn đảm bảo chất lượng thông tin đưa đến hội viên tuyệt đối chính xác, an toàn và xây dựng niềm tin tuyệt đối.
 • Tích cực áp dụng thêm nhiều công nghệ mới, xu hướng trên thị trường để luôn mang tới trải nghiệm mới mẻ.
 • Trang web cần hỗ trợ đa các ngôn ngữ khác nhau để tạo bước đệm có thể phát triển ra thị trường trên khu vực và toàn thế giới.
 • Cập nhật kèo cược nhanh chóng, chia sẻ nhận định chính xác để hỗ trợ và mang tới may mắn cho người dùng có niềm đam mê.
 • Luôn chú trọng và quan tâm tới trải nghiệm, quyền lợi của người chơi. Đồng thời lấy đó làm tiền đề phát triển và giúp trang web có thể lớn mạnh hơn trên thị trường toàn cầu.
Kế hoạch phát triển trang bóng đá của tác giả Hoàng Hải
Kế hoạch phát triển trang bóng đá của tác giả Hoàng Hải

Kết luận

Trên đây là chi tiết các thông tin thú vị về tác giả Hoàng Hải của web MitomTV. Mong rằng qua bài viết hôm nay bạn đã hiểu thêm, nắm bắt và giải đáp được các thắc mắc liên quan về chuyên gia bóng đá tài năng này nhé.

Rate this page